Vietint- Tư vấn du học chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

Tư vấn viên 01

Tư vấn viên 02

Tư vấn viên 03

(04) 377 64024

TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn viên 04

Tư vấn viên 05

(083) 930 3273

Video Trường học tiêu biểu

Thống kê truy cập

Hiện tại : 209

Tổng sô : 3901385

HỌC BỔNG EYNESBURY – ÚC

Học bổng tại trường trung học Eynesbury, bang Nam Úc.

2 suất học bổng 50% dành cho các lớp 10, 11, 12 và chương trình Foundation đạt GPA 8.0

Học bổng 20% - 25% dành cho các lớp 10, 11, 12 và chương trình Foundation đạt GPA 7.0

Học bổng khóa Anh ngữ 10 tuần áp dụng cho tất cả các chương trình của Eynesbury


Eynesbury  tọa lạc tại thành phố Adelai thuộc bang Nam Úc. Trường cung cấp các khóa dự bị đại học, nơi học sinh học tập tích cực hướng tới mục tiêu tuyển sinh đại học và cũng là trường duy nhất dạy  một số chương trình dự bị đại học có uy tín và thành công, Eynesbury đã chuẩn bị cho sinh viên về tương lai đại học và học tập trong hơn 18 năm qua. Trong lộ trình cung cấp cho tất cả ba trường đại học tại Nam Úc và các trường Cao đẳng quốc tế quản lý khách sạn, Eynesbury cung cấp sự lựa chọn linh hoạt trong việc chọn con đường và các điểm đến giáo dục.


Trường trung học cung cấp chương trình học lớp 10, 11 và12, nơi bạn có thể lấy bằng South Australia Certificate (SACE), một chương trình của Chính phủ Nam Úc. Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình Foundation Studies của các trường đại học Nam Úc (FSP), được thiết kế đặc biệt phù hợp cho sinh viên quốc tế. Cả hai đều cung cấp giấy phép nhập học chương trình cử nhân năm đầu tiên tại ba trường đại học Nam Úc và được công nhận bởi nội bộ các trường đại học ở nhiều tiểu bang khác nhau trong nhóm ‘Group of Eight’.


Trường cao đẳng Eynesbury tọa lạc trên cùng khuôn viên trường Trung học Eynesbury, trường địa phương Úc. Sinh viên trường trung học quốc tế và khóa học Foundation học cùng lớp với học sinh Úc, tạo cơ hội để thực hành tiếng Anh và thiết lập của tình bạn lâu dài Hơn nữa, một chương trình chuyển giao bằng cấp được kết hợp với Đại học Flinders cho phép học sinh bắt đầu học năm đầu tiên của đại học trong một loạt các chương trình chỉ sau 15 tuần tại Eynesbury.


Viện Kinh doanh và Công nghệ Eynesbury (EIBT) cung cấp các văn bằng Diploma of Business và Diploma of Computer and IT mà từ đó sinh viên tốt nghiệp có thể trực tiếp vào năm thứ hai của chương trình cấp bằng liên quan.


Ưu điểm khi lựa chọn học tại Eynesbury:

1.    Đối với sinh viên quốc tế, Eynesbury là một con đường tuyệt vời để vào cả 3 trường đại học Nam Úc.

2.    Trụ sở mới, hiện đại, tọa lạc ngay trung tâm Adelaide.

3.    Adelaide là một trong những môi trường học tập an toàn nhất ở Úc.

4.    Hướng dẫn tận tình và tiện nghi sinh hoạt, ăn ở tuyệt vời cho sinh viên Eynesbury.

5.    Cùng học tập với sinh viên Úc và sinh viên trên toàn thế giới.


Các chương trình học

•    Chương trình lớp 10, 11, 12: ba chương trình có thời gian một năm dành cho sinh viên có nhu cầu đạt được Chứng chỉ giáo dục Nam Australia (SACE) 

•    Chương trình dự bị đại học của các trường đại học ở Nam Australia: sinh viên học chương trình dự bị được tham gia học đại học và tận hưởng các cơ sở vật chất và dịch vụ của cả trường và cao đẳng Eynesbury

•    Chương trình bằng cấp chuyển tiếp (DTP): sinh viên trúng tuyển sẽ được tham gia học kỳ 2 của năm thứ nhất tại trường đại học Flinders

•    Chương trình học của Viện Thương mại và Công nghệ Eynesbury: Chứng chỉ 4 (Certificate IV) chuyên ngành điều dưỡng, khách sạn, kinh doanh và công nghệ thông tin, và bằng cao đẳng về kinh doanh và máy tính và công nghệ thông tin

•    Chương trình Anh ngữ: dành cho sinh viên với yêu cầu trình độ tiếng Anh cơ bản, có nhiều khoá học ELICOS


Học Phí:

•    Lớp 10, 11, 12:     19,600 AU$

•    Dự bị ĐH:            21,800 AU$ - 26,800 AU$

•    Diploma:              2,725 AU$ - 5,950 AU$

•    Certificate 4:        16,600 AU$

•    Tiếng Anh:           390 AU$/ tuần

   

Đăng ký