Vietint- Tư vấn du học chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

Tư vấn viên 01

Tư vấn viên 02

Tư vấn viên 03

(04) 377 64024

TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn viên 04

Tư vấn viên 05

(083) 930 3273

Video Trường học tiêu biểu

Thống kê truy cập

Hiện tại : 207

Tổng sô : 3901356

BẠN CÓ ĐANG CỐ GẮNG TRUY TÌM HỌC BỔNG 50-100%?
   Chỉ tính riêng trong 2 năm gần đây, đội ngũ Vietint đã làm được hàng chục hồ sơ học bổng, trong đó có những học sinh, sinh viên tiêu biểu săn được những suất học bổng có giá trị lớn tại Anh quốc lên đến 54,000GBP/ 3 năm ĐH hay 25,000GBP/ 1 năm Thạc sỹ.

   Chúng ta cùng điểm qua vài gương mặt xuất sắc sau đây:HỎI ĐÁP VỚI CHỦ NHÂN
CÁC SUẤT HỌC BỔNG 50 - 100%

-ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG DU HỌC 2016-


- Quán quân Nguyễn H.N. - Quán quân gặt hái suất Học bổng 54,000GBP cho 3 năm Đại học chuyên ngành Fashion Design tại Cambridge - đã từng băn khoăn giữa ngành Du lịch Khách sạn tại Úc và ngành Thiết kế thời trang tại Anh. Cho đến lúc Scan toàn bộ các bản vẽ Thiết kế của bạn (H.N. không hề qua bất kỳ lớp vẽ nào trước đây) thì Vietint tự tin khuyên “Em chỉ có thể lựa chọn ngành Art & Design mà thôi". Với bao sự lựa chọn du học trước mắt, ngay cả Quán quân săn học bổng cũng có lúc phải “lăn tăn đứng giữa hai ngả đường"... Giờ thì bạn ấy đang hài lòng với Ngành bạn theo đuổi.
- Nguyễn Hoàng Hiếu - Quán quân giành cú đúp học bổng tại trường Westminster và Bournemouth - Vietint có cơ hội gặp em qua một cuộc thi nho nhỏ về nhìn hình ảnh đoán địa danh nổi tiếng tại Anh. Và ngay sau khi gặp Hiếu tại Văn phòng, thì điểm số ngất ngưởng của cô Thủ khoa đầu vào đầu ra của trường ĐH Quốc tế đã làm Vietint thêm quyết tâm, phải giúp được em ấy săn được suất hoc bổng ưng ý!
- Lê Diệu Linh - Quán quân giành trọn suất học bổng Toàn phần 25,000GBP của trường De Montfort University - Vietint có cơ hội gọi điện để tư vấn cho em, liệu bộ hồ sơ của em có cạnh tranh và đủ năng lực cho “the only scholarship package" tại Anh thời điểm kỳ nhập học 9/2015. Lê Diệu Linh chia sẻ về các hoạt động ngoại khoá Quốc tế khiến Vietint cảm thấy cực kỳ háo hức. Niềm tin vào những hoạt động bạn đã tham gia và sự khác biệt bạn tạo dựng trong 2 năm liền Coach for College đã truyền lửa trong bài viết Scholarship Application của Linh.

- Vũ Đình Hùng - Quán quân săn học bổng của British Council với suất 12,000GBP - tìm đến Văn phòng Vietint trong buổi Hướng dẫn viết SOP. Sau dịp gặp Hùng thì được biết IELTS của em là 8.5 nhưng Hùng chưa bao giờ tỏ thái độ mình là người giỏi nhất, mà bản thân em luôn lắng nghe và tích luỹ thêm kiến thức cho chính mình. Sự khiêm tốn và ham học hỏi là một bí quyết để giúp Hùng vượt lên nhiều hồ sơ cạnh tranh khác và ghi dấu ấn cá nhân trước Hội đồng tuyển chọn của British Council.
- Em gái Lê Nguyễn Giang Phương - Quán quân săn học bổng 100% năm Dự bị trường University of Newcastle - nể phục từ lần đầu gặp mặt vì cô bạn này bận rộn với các kỳ thi: học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp quốc gia, IELTS, thi tốt nghiệp, làm bài Săn học bổng. Thế nhưng dẫu có đầu tắp mặt tối đến đâu, em vẫn luôn lạc quan và làm hết sức có thể trong mỗi kỳ thi. Kết quả, em gặt hái các huy chương cấp Quốc gia và ẵm luôn suất HB 100% của trường Newcastle.

Một trong những hành động khác biệt trong cả cuộc hành trình săn học bổng của Vietint với các bạn đó chính là sự kết nối các cá nhân đã giành được Học bổng cao với các bạn hiện đang quan tâm săn học bổng để các bạn có thể cùng chia sẻ và hỏi thêm các kinh nghiệm làm bài luận, bài Scholarship Application, từ đó rút ra được kinh nghiệm và thể hiện tự tin hơn trong các vòng cuối xin Săn học bổng.
Trong thời điểm nước rút Làm hồ sơ Săn các suất Học bổng có trị giá từ 50% - 100%, các bạn hãy nhanh tay đăng ký các suất học bổng mong muốn và đặt các câu hỏi đến với các anh chị Quán quân săn học bổng nhé!
Link đăng ký câu hỏi: https://goo.gl/70baz4
Hy vọng với sức mạnh của sự kết nối và chia sẻ, năm 2016 này, Vietint sẽ còn hỗ trợ được thêm cho nhiều bạn học sinh sinh viên săn những suất học bổng du học có giá trị tại nước ngoài!
 
We are happy to help. Just register and leave us questions :)

   

Đăng ký