Vietint- Tư vấn du học chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

Tư vấn viên 01

Tư vấn viên 02

Tư vấn viên 03

(04) 377 64024

TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn viên 04

Tư vấn viên 05

(083) 930 3273

Video Trường học tiêu biểu

Thống kê truy cập

Hiện tại : 207

Tổng sô : 3731915

Lớp học mẫu bộ môn Quản trị Kinh Doanh - ĐH Nottingham TrentĐã bao giờ bạn tự hỏi đi Du học là như thế nào? Ngoài văn hóa, cuộc sống, nhà trọ, sinh hoạt, làm thêm để trang trải học phí là một trong số những điều lo lắng và phải làm quen, thì Du học cốt lõi là để đi học, vậy ta phải nói đến môi trường học tập, phương pháp và giáo trình Quốc tế thật sự là rất khác biệt với giáo dục Việt Nam. Rào cản về ngôn ngữ ít nhiều vẫn khó khăn cho bạn dù vốn tiếng Anh của bạn khá cao. Nên muốn học tốt buộc các bạn phải thay đổi cách học, phải tự nghiên cứu nhiều hơn, phương pháp học hiệu quả hơn, hay đơn giản là cách lắng nghe và ghi lại các ý quan trọng khi nghe giảng... Vì bạn không thể vừa nghe vừa ghi đầy đủ như cách học "đọc chép" được, bạn sẽ rất khó hiểu bài. Vây đâu là cơ hội cho bạn trải nghiệm đó?

Hoặc, bạn đang có ý định theo học khối ngành Kinh tế, bạn nghĩ mình có thật sự thích, phù hợp với nó? Vậy hãy xem thử có như bạn nghĩ không nhé?

 Thấy được lo lắng đó của nhiều bạn học sinh, Vietint đã hợp tác cùng trường Đại học Nottingham Trent – Trường Đại học đạt chứng chỉ 4* QS Start bởi Quacquarelli Symonds, để mang “Giảng đường Anh” xa xôi về gần các bạn hơn vào buổi : LỚP HỌC MẪU “HELPING A BUSINESS TO DEVELOP & GROW”, giúp các bạn có cơ hội tiếp cận với mô hình học như bạn đang du học, trải nghiệm thực tế hơn, đánh giá lại về năng lực tiếp thu của bản thân hiện tại, cũng như chuẩn bị tâm lý cho bạn nào sắp “xách balo lên và đi”.

LỚP HỌC MẪU

“HELPING A BUSINESS DEVELOP & GROW”


Đến với buổi học, các bạn sẽ được cô Lisa Pybus – Trưởng khoa Quản Trị Kinh Doanh của Trường Đại học Nottingham Trent, trực tiếp đứng lớp giảng dạy và hướng dẫn cả lớp thảo luận về đề tài mang yếu tố thách thức với doanh nghiệp, cụ thể bạn sẽ có cơ hội:

-         - Trải nghiệm lớp học mẫu bộ môn Quản trị Kinh doanh.

-         - Thảo luận về đề tài phát triển kinh doanh cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP Nottingham, Anh Quốc.

-        - Tìm hiểu cơ hội vừa học, vừa thực tập khi du học tại Anh.

-        -  Kết nối với cộng đồng du học sinh tại trường Kinh doanh Nottingham.

-        -  Nộp hồ sơ ứng tuyển cho các suất học bổng lên đến 250 triệu đồng.ĐỊA ĐIỂM: The house of Saigon Cafe

16-18-20, Thủ Khoa Huân, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

THỜI GIAN: 18:00 – 19:30, Ngày 26/11/2015


Các bạn quan tâm và muốn trải nghiệm hãy nhanh tay đăng ký tham gia Buổi học tại:

http://goo.gl/forms/TKykg2K1ZN

Các bạn đã sẵn sàng “hội nhập” chưa?

   

Đăng ký