Vietint- Tư vấn du học chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

Tư vấn viên 01

Tư vấn viên 02

Tư vấn viên 03

(04) 377 64024

TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn viên 04

Tư vấn viên 05

(083) 930 3273

Video Trường học tiêu biểu

Thống kê truy cập

Hiện tại : 202

Tổng sô : 3717031

PHỎNG VẤN HỌC BỔNG 50% A LEVEL CỦA INTO UNIVERSITY OF EAST ANGLIA
Với mong muốn góp phần giảm gánh nặng tài chính, mở rộng cơ hội học tập cho các bạn học sinh, Vietint không ngừng cập nhập những thông tin học bổng nóng hổi và đầy đủ nhất các chương trình học bổng của các khóa học A levels, Foundation, Diploma giúp các bạn tiếp cận gần hơn với môi trường học tập tại Anh, mang đến cơ hội dễ dàng hơn chuẩn bị bước vào giai đoạn học đại học sau này.
Hồ Chí Minh:

Ngày giờ: Chiều thứ 4 (ngày 18/5/2016) vào lúc 4h – 6h

Tại: VP Vietint Hồ Chí Minh, tầng Trệt, 107E Trương Định, Q.3

HOT LINE: 08 3930 3273

Đăng ký tham gia tại: https://goo.gl/W69clU

 

Giáo sư Bethan Gulliver, trưởng khoa Newton A-level tại University of East Anglia sẽ có buổi gặp mặt các bạn học sinh hiện có nguyện vọng du học cấp 3 tại Anh và tìm hiểu về bí quyết nộp hồ sơ vào đại học hàng đầu Anh quốc.

 

Bạn có biết?

University of Cambridge – xếp hạng 3 trên toàn thế giới – tỷ lệ nhận đầu vào – 21%

Imperial College London - ranks 8th in the world – tỷ lệ nhận đầu vào – 15%

London School of Economics – 4th in the world for economics – tỷ lệ nhận đầu vào – chỉ 7%

 

Nâng cao tỷ lệ đầu vào của bạn không phải là may mắn nhưng là một quá trình và tiến sỹ Bethan ở đây để giúp bạn. Buổi nói chuyện sẽ tập trung vào cách thức nộp một bộ hồ sơ thành công vào những trường đai học hàng đầu tại Anh, những bài kiểm tra hoặc kinh nghiệm bắt buộc phải có, những kỹ năng học sinh cần phát triển và cách chứng minh những kỹ năng cho trường đai học. Giáo sư Bethan cũng nêu rõ những điểm khác biệt của hồ sơ nộp vào ngành kỹ sư, toán học, kinh tế, kinh doanh và tài chính và ngành y học.

 

Giáo Sư Bethan Gulliver là trường khoa chương trình Newton A-level tại đại học East Anglia. Đây là chương trình duy nhất tại Anh được giảng dạy tại khuôn viên trường đại học. Năm học 2014-2015, 100% học sinh của chương trình được nhận vào ngành y học, nha học và thú y. Những học sinh khác cũng được nhận vào những ngành cạnh tranh như Kỹ sư, kinh tế, toán học, luật và khoa học máy tính của những trường đại học hàng đầu nước Anh như Cambridge, London School of Economics, Imperial và nhiều trường khác. Ngoài ra chương trình còn có học bổng lên đến 50% dành cho học sinh xuất sắc.

 

University of East Anglia

•    Nằm trong số 15 trường đại học hàng đầu Anh Quốc (The Times and The Sunday Times Good University Guide 2015)

•    Luôn được bầu chọn trong Top 5 trường đại học ở Anh về độ hài lòng của sinh viên (National Student Survey 2005-2015)

•    Là thành viên tiên phong của Viện Nghiên cứu Norwich; trung tâm nghiên cứu được trích dẫn nhiều nhất chỉ sau Oxbridge và London

 

Chương trình buổi phỏng vấn:


1. Thuận lợi của việc theo đuổi khoá học A level 2 năm tại Anh quốc?


2. Bí quyết chuẩn hồ sơ nộp đơn vào ngành kỹ sư, toán học, kinh tế, kinh doanh-tài chính và ngành Y.


3. Phỏng vấn học bổng A-level 50% học phí với Trưởng khoa chương trình Newton A-level tại đại học East Anglia.


4. Tham khảo các suất học bổng Dự bị Đại học của tập đoàn giáo dục INTO lên đến 100% học phí tại các trường Đại học hàng đầu Anh quốc: East Anglia (www.uea.ac.uk); Exeter (www.exeter.ac.uk), City London (www.city.ac.uk), Manchester (www.manchester.ac.uk), Newcastle (www.ncl.ac.uk),Glasgow Caledonian (www.gcal.ac.uk), Manchester Metropolitan (www.mmu.ac.uk), St Geogre’s London (www.sgul.ac.uk), Queen’s Belfast (www.qub.ac.uk)

 

Khách mời là:


Giáo sư Bethan Gulliver, trưởng khoa Newton A-level tại Đại học East Anglia.


Giáo sư/ Tiến sỹ Bethan cũng từng giảng dạy môn hóa-sinh và công tác trong vai trò phụ đạo học thuật kiêm cố vấn sinh viên tại đại học Durham, nơi đã giúp cô bén duyên với ngành giáo dục. Với kinh nghiệm phong phú tích lũy từ vai trò giảng dạy, chăm sóc sinh viên đến quản lý tại nhiều trường đai học, cao đẵng, cô đã giúp rất nhiều học sinh A-level chuẩn bị hành trang tốt nhất để bước vào đại học mơ ước của mình.Thành công của SV sau khi hoàn thành chương trình học:
 

Hồ sơ mang theo khi tham dự chương trình:


Kết quả học thuật lớp 10 hiện tại, điểm trung bình từ 7.0 trở lên, IELTS 5.0-5.5 (nếu có)


Gương mặt săn học bổng thành công của INTO với Vietint:Link ảnh của trường University of East Anglia:

https://goo.gl/ohlTjq


Hãy trở thành một thành viên của Newton A-level và có cơ hội bước vào đại học mơ ước của mình, như bạn Nguyễn Đỗ Vĩnh Anh, đạt A*A*A*A* và học bổng 30,000 bảng tại đại học Cambridge.


 

---------------------------------------------------

Khoá học A - level (2 năm) là khoá chuẩn quốc gia và kết quả thi A level được tất cả các trường đại học ở Anh công nhận. Điều kiện nhập học: Đủ 16 tuổi, học lực từ 7.0 trở lên, IELTS 5.0 – 5.5. Với khoá học này, học sinh sẽ học 3 đến 4 môn. Sau khi tốt nghiệp học sinh có thể nộp đơn vào bất cứ trường đại học nào tại Vương quốc Anh miễn là học sinh đạt đủ điểm yêu cầu đầu vào của trường và khoá học.

Khoá học Foundation – thiết kế cho học sinh quốc tế với mục tiêu cơ bản là chuẩn bị cho học sinh đạt được yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học. Theo học chương trình này, học sinh sẽ được học những môn liên quan đến ngành học tại đại học sau này. Thí dụ học sinh muốn học các ngành Kinh doanh như Tài chính – Kế Toán, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Marketing…v.v, các môn học trong khóa Foundation sẽ liên quan đến chính chuyên ngành mà học sinh yêu thích. Điều này sẽ tạo điều kiện cho học sinh phát triển khi chuyển tiếp lên Đại học. Hơn thế, khóa học Foundation chỉ kéo dài 1 năm giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

   

Đăng ký