Vietint- Tư vấn du học chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

Tư vấn viên 01

Tư vấn viên 02

Tư vấn viên 03

(04) 377 64024

TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn viên 04

Tư vấn viên 05

(083) 930 3273

Video Trường học tiêu biểu

Thống kê truy cập

Hiện tại : 206

Tổng sô : 3901304

Phỏng vấn học bổng American Honors tại VP Vietint HCM
American Honors là chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự 2+2 (2 năm học CĐCĐ, 2 năm học đại học) lên các trường đại học trong top 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Đây là chương trình được công nhận tại Mỹ nhằm chọn lọc ra các sinh viên ưu tú từ các trường CĐCĐ và chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng với học phí 2 năm đầu dao động từ $12,150 đến $13,250 một năm.

Thông thường các trường đại học trong top luôn có yêu cầu đầu vào rất khắt khe. Nếu sinh viên nào có ước muốn vào những trường đại học như Stanford (ranking #5 tại Mỹ), Pennsylvania (ranking #7 tại Mỹ), Cornell (ranking #16 tại Mỹ)… thường phải có quá trình chuẩn bị rất công phu và tốn rất nhiều chi phí và công sức. Chương trình American Honors 2+2 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên.
-
Mục tiêu của sinh viên là dành được bằng cử nhân từ một trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ
-
Sinh viên đang lo lắng về mức chi phí khi theo học tại một trường Đại học nằm trong top dẫn đầu
-
Sinh viên muốn có sự hỗ trợ từ các giảng viên trong quá trình học tập của mình
-
Sinh viên muốn có những trải nghiệm về tinh thần cộng đồng mạnh mẽ trong quá trình học tập

- Những trường CĐCĐ có giảng dạy chương trình American Honors trải rộng trên khắp lãnh thổ nước Mỹ từ New York hiện đại, Texas hoang sơ cho đến thành phố Seattle thân thiện, đều có sự hiện diện của chương trình American Honors

- Chương trình hỗ trợ 360⁰,  sinh viên sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc làm thủ tục, kế hoạch học tập hay các vấn đề khác liên quan vì sinh viên sẽ được  sự hỗ trợ đắc lực từ nhà trường

- Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác. Lớp học của Chương trình American Honors có không hơn 25 sinh viên được giảng dạy theo mô hình tích hợp – một sinh viên sẽ luôn được tương tác với một nhóm sinh viên khác để giải quyết các vấn đề.

- Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng.

- Tiết kiệm chi phí đáng kể. Tham gia học tập tại một trường CĐCĐ còn có thể giảm thiểu chi phí đáng kể với học phí và các chi phí khác thấp hơn khoảng 64% so với học tại một trường cao đẳng, đại học 4 năm.

- Và tất nhiên là cơ hội để được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.Vào thứ hai (23/5), lúc 5pm-6pm tại văn phòng Vietint, đại diện tổ chức American Honours sẽ có mặt ở HCM để training và gặp gỡ với học sinh VP.

Cô Klara Markus là một tấm gương tiêu biểu cho học sinh thành công chọn học 2 +2 tại Mỹ. Klara khởi đầu tại trường CDCD tại Miami chương trình Honors , sau đó được học bổng để chuyển tiếp lên Đại học Yale của Mỹ. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale, Klara bắt đầu làm việc tại American Honors với vị trí là Tư vấn cho học sinh tốt nghiệp AH chuyển tiếp, săn học bổng lên các trường đại học. 

Hiện tại Klara phụ trách vị trí làm việc với các đối tác đại học của AH, đặc biệt những trường ranking cao. Những kiến thức về các trường đại học này như yêu cầu chuyển tiếp, cơ hội học bổng, thỏa thuận ưu đãi cho sinh viên AH..v..v sẽ là thông tin rất hữu ích cho sinh viên dự định đi học theo dạng 2+2.


Buổi gặp mặt bao gồm:

Nhân dịp cô đến Việt Nam lần đầu tiên, các bạn học sinh và quý phụ huynh có thể đến gặp cô để được chia sẻ bí quyết làm thế nào tốt nghiệp trường đại học ranking cao với chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất, ngoài ra với các bạn học lực tốt đáp ứng yêu cầu tiếng anh của AH cô sẽ phỏng vấn trực tiếp để tăng thêm cơ hội xin học bổng vào AH cho những bạn học sinh giỏi.
Là một thành viên của chương trình American Honors, sinh viên có thể bắt đầu hành trình học đại học của mình tại bất kỳ trường CĐCĐ nào nằm trong mạng lưới của chương trình American Honors, bao gồm các trường sau đây :


 

Điều kiện để tham gia chương trình cao đẳng danh dự American Honors

- Điểm trung bình 3 năm học gần nhất từ 7.0 trở lên, không yêu cầu SAT

- Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên

- Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế

- Học phí tùy trường và dao động từ $12,150 đến $13,250 một năm


Nếu sinh viên sắp tốt nghiệp trung học phổ thông và có điểm tổng kết (GPA) cao, kỹ năng tiếng Anh tốt, và sinh viên đã được nhận vào chương trình American Honors, sinh viên sẽ được xét duyệt học bổng có giá trị lên tới 4.000 đô la Mỹ.Danh sách một vài trường đại học nổi tiếng trong hệ thống liên kết American Honors 

Xem thêm danh sách các trường đại học khác trên website của American Honors.

Mọi chi tiết về chương trình American Honors, quý phụ huynh và sinh viên học sinh có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng công ty tư vấn du học Vietint:


- Văn phòng HCM: Tầng trệt, Tòa nhà 107E Trương Định, Quận 3

- Điện thoại: 083. 930 3273

  

 

   

Đăng ký