Vietint- Tư vấn du học chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

Tư vấn viên 01

Tư vấn viên 02

Tư vấn viên 03

(04) 377 64024

TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn viên 04

Tư vấn viên 05

(083) 930 3273

Video Trường học tiêu biểu

Thống kê truy cập

Hiện tại : 207

Tổng sô : 3907027

Các trường đại học

BPP University

Thành lập năm 1992, BPP University là một trong những trường Đại học tư mới nổi tại Anh Quốc. Tọa lạc tại trung tâm London, BPP hiện giảng dạy và đao tạo các chuyên ngành thuộc bốn Khoa: Khoa Kinh doanh, Khoa Luật, Khoa Y tế và Khoa Ngôn ngữ và Giáo dục nền tảng.


Trường có hơn 30.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới theo học. BPP có 3 khu học xá tại London và khu học xá tại các thành phố: Manchester, Birmingham, Bristol, Abingdon, Oxfordshire và Leeds được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Các khu học xá của BPP nằm tại trung tâm London với Khoa Kinh doanh nằm ngay cạnh ga tàu điện Liverpool Street rất thuận thiện đi lại và Khoa Luật có 2 khu học xá ở Holborn và Waterloo (gần London Eye). Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị giáo dục luôn được đổi mới, cập nhất để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.


Hơn 30% số lượng luật gia và gần 70% thực tập viên kế toán tại Vương quốc Anh đã từng được đào tạo tại BPP.  Các khóa học của BPP đều được công nhận bởi Bộ Giáo dục Anh. Các khóa học Luật của BPP được công nhận bởi Hiệp hội Luật sư, Cơ quan quản lý Luật sư và nhiều cơ quan quản lý Luật khác của Vương quốc Anh.
BPP đào tạo nhân viên cho 500 công ty BPP đào tạo cho 80 trong số 100 các công ty lớn hàng đầu của Vương quốc Anh và là đơn vị bổ trợ kiến thức luật cho nhân viên thực tập của 25 công ty Luật hàng đầu trên toàn Vương quốc Anh. BPP cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: BAE Systems, Shell, Vodafone, BBC, Tesco, Santander, Simmons & Simmons…96% sinh viên tốt nghiệp BPP có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp


Năm 2011, BPP đã vinh dự được Education Investor Magazine đánh giá là 1 trong những cơ sở đào tạo chương trình sau phổ thông tốt nhất Vương quốc Anh. Cũng trong năm 2011, 11 trong 14 người chiến thắng tại kỳ thi của CIMA (Hiệp hội uy tín nhất thế giới về Kế toán quản trị và Quản trị tài chính) đã từng theo học tại BPP. Đặc biệt, BPP được đánh giá là cơ sở đào tạo chương trình ACCA có chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh, là tổ chức giáo dục duy nhất đạt chuẩn chất lượng Bạch kim (Platinum) của ACCA Anh Quốc. Tháng 6.2011, tỷ lệ điểm đỗ trung bình kỳ thi cấp chứng chỉ ACCA của sinh viên theo học chương trình bán thời gian tại BPP là 82%Hiện nay, trường đang tuyển sinh các khóa tiếng Anh, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, đại học, thạc sĩ cùng các khóa đào tạo cấp chứng chỉ kế toán và luật như: ACCA, GDL, LPC, BPTC... khai giảng vào tháng 9/2014 và tháng 1/2015. Sinh viên đăng ký học sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng: 1.000 GBP cho khóa học tiếng Anh, dự bị đại học; 2.000 GBP cho chương trình cử nhân và thạc sĩ luật; 2.500 GBP cho chương trình thạc sĩ kinh doanh; 50% cho khóa tiếng Anh. Với các suất học bổng này, học phí các chương trình đại học, thạc sĩ chỉ còn từ 6.700 GBP đến 7.500 GBP một năm.


Các bậc học tại trường


 • Undergraduate
 • Postgraduate                          

Useful link

Cambridge Tutors College


CTC là trường quốc tế để chuẩn bị cho các sinh viên vào học tại các trường đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge, Imperial College, University College London và Trường Kinh tế London.


CTC đã có một bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo cho sinh viên Việt Nam để thi vào các trường đại học hàng đầu của Anh Quốc. Sinh viên từ những trường trung học hàng đầu Việt Nam như Amsterdam của Hà Nội và Lê Hồng Phong của Hồ Chí Minh đặc biệt ưa chuộng vào CTC. Các sinh viên Việt Nam của chúng tôi tiếp tục học lên với nhiều ngành khác nhau. Tuy nhiên, những ngành được theo học nhiều nhất là Kỹ sư, Kinh tế, Kế toán và Tài chính. Trong những năm gần đây, sinh viên của chúng tôi chọn theo học nhiều nhất tại các trường Oxford, Cambridge, University College London (UCL), London School of Economics (LSE) and Imperial College.

 

Greenwich School of Management

 

Trường Greenwich School of Management-GSM  chuyên cung cấp các khóa học về Quản lý kinh doanh, Tài chính kế toán, Luật, Du lịch, Công nghệ thông tin, Dầu khí


Thành lập năm 1973, trường đã có hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp, trong đó nhiều người giữ vị trí quản lý chủ chốt trong các ngành công nghiệp ở khắp nơi trên thế giới. Nhiều sinh viên của trường sau khi hoàn thành khóa học tại đã lựa chọn học tập và nghiên cứu lên cao tiếp tại trường. Hiện nay trường có hơn 3500 sinh viên theo học tại 2 khu học xá phía Đông Nam và Tây London, trong đó phần lớn là sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới.


Brighton, University of

Trường Đại Học Brighton gần bờ biển phía nam của nước Anh với 21,000 sinh viên đang theo học trong đó hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia khác nhau. Trường có 3 khu vực học xá: Brighton, Eastbourne và Hastings. Thành phố Brighton chỉ cách London 60 phút và 30 phút từ Sân bay quốc tế Gatwick.

University of the West of England

Đại học West of England (UWE) là một trong những trường đại học hiện đại nhất Vương quốc Anh với 30.000 sinh viên đang theo học, trong đó có sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên thế giới. Trường nằm tại trung tâm thành phố cảng Bristol, cách thủ đô London 90 phút đi tàu và cách Bath – thành phố di sản thế giới chỉ 15 phút đi tàu.


Gloucestershire , University of

Được thành lập năm 1864, Trường có vị trí Nằm ở hai thị trấn hấp dẫn và cổ kính, Gloucestershire là một địa điểm tuyệt vời để học tập. Môi trường và các cơ sở hiện đại giúp sinh viên có được những lợi thế của việc học tập tại miền Nam nước Anh mà không có những lo toan chi phí quá đắt đỏ như ở  London hoặc như ở Oxford và Cambridge.


      


Danh tiếng Gloucestershire tăng lên hàng năm, và trường đại học được đặc biệt biết đến với ngành giáo dục và các chương trình chăm sóc sức khỏe, chuyên ngành khoa học thể thao cũng là một trong những thế mạnh của trường.


Học phí hợp lý, vì vậy đối với một sinh viên muốn một nơi nào đó dễ chịu, an toàn và nguồn lực để học tập thì Gloucestershire có thể là một sự lựa chọn lý tưởng, không thể bỏ qua.


Một số ngành học:

 • Accounting/Finance

 • Business/Management

 • Education

 • Economics

 • Health

 • Sport

 • Computing

 • Marketing

 • Graphics DesignCác bậc học tại trường

 • Foundation

 • Undergraduate

 • Postgraduate

 • Masters Top – upHọc phí

 • Foundation                  £9,995

 •   Undergraduate                        £10,500

 • Postgraduate               £10,750 - £12,500

 • Masters Top – up        £3,800 -  £4,225Useful link

 

 

Derby, University of

Được thành lập 1851, Đại học Derby là một trong những trường Đại học thành lập lâu đời ở Anh Quốc (150 năm) nằm tại trung tâm nước Anh, có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt, nổi tiếng bởi sự đa dạng ngành học và linh hoạt.

London School of Commerce


London School of Commerce (LSC) nằm ở trung tâm thủ đô London, cách ga tàu điện ngầm London Bridge khoảng 5 phút đi bộ. Vị trí của trường gần kề với các địa danh nổi tiếng như: Tower Bridge, Tower of London, London Eye, Big Ben, London Dungeon, toà nhà Quốc hội, và rất nhiều công viên và các khu vui chơi giải trí nổi tiếng khác.

Leeds City College

Trường Cao đẳng Leeds thành lập năm 1966, được đánh giá là trường có khóa đào tạo nâng cao lớn nhất tại Leeds với con số sinh viên lên tới hơn 40.000 và rất nhiều sự lựa chọn về khóa học.

CATS College

CATS College được thành lập năm 1952, trải qua hơn 60 năm phát triển, trường đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục xuất sắc nhất của Vương quốc Anh.

Với chương trình học đa dạng và phù hợp với thế mạnh và nhu cầu của mỗi học viên, CAT College đã giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại nhiều  trường đại học hàng đầu thế giới.

Cambridge Education Group


Cambridge Education Group


Tập đoàn giáo dục Cambridge là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, GCSE, A level, IB, Dự bị Đại học, Dự bị thạc sĩ, Cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình với chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh, được công nhận bởi Hội đồng Anh, BAC, English UK.

University of Kent


Trường đại học Kent thu hút hơn 16,000 sinh viên và đang nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học hấp dẫn nhất trên đất nước. Đại học Kent là một trong những trường đại học hàng đầu nước Anh với chất lượng đào tạo và nghiên cứu hàng đầu.


Khu học xá chính rộng 300 mẫu, cách thành phố Canterbury lịch sử cổ kính chỉ 20 phút đi bộ hoặc xe buýt. Trường đại học đem lại một không khí an toàn, thân thiện, quốc tế và đa văn hóa.


KentUniversity1


Kent có danh tiếng quốc tế về chất lượng nghiên cứu, với các môn học xếp hạng dẫn đầu như khoa học thống kê, khoa học sinh học, kinh doanh, tin học, kịch, điện tử và luật. Kent cung cấp hơn 500 chương trình trình độ đại học và 120 chương trình trình độ sau đại học với hơn 50 môn học khác nhau.


97% giảng viên của trường được đánh giá xuất sắc ở cấp quốc gia và quốc tế bởi tổ chức Research and Assessment Exercise (RAE 2008) – đánh giá chất lượng nghiên cứu bậc đại học và sau đại học tại Anh. Các hoạt động nghiên cứu tại Đại học Kent có sức ảnh hưởng quốc tế lớn dựa trên mạng lưới liên kết và cộng tác với các trường đại học hàng đầu châu Âu và trên khắp thế giới.


Khu học xá Canterbury là môi trường rất an toàn cung cấp cơ sở vật chất tối ưu. Thư viện Templeman chứa hơn một triệu cuốn sách và dịch vụ máy vi tính, internet, cho tất cả các sinh viên.


Các ngành học:

 • Accounting & Finance

 • Law

 • Computer Science

 • Economic

 • Electronic/Electrical Engineering

 • Film

 • Social Policy

 • Management


Các bậc học tại trường

 • Foundation

 • Undergraduate

 • Postgraduate


Học phí

 • Undergraduate              £11,625 - £13,875

 • Postgraduate                 £11,625 - £13,875

 • MBA                            £14,475 - £18,800


Useful link

How to get here

Coventry University

Coventry University 

  Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton, chỉ cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút ô tô và cách thủ đô London 1h tàu.

East London University

Northampton, University of

Abbey College

Trường Abbey được thành lập năm 1874, nằm trên diện tích 28 hecta. Cao đẳng Abbey DLD nằm tại Merylebone trung tâm London.

Aberystwyth University

Được thành lập vào năm 1872, Aberystwyth là học viện giáo dục hệ đại học đầu tiên được thành lập ở Wales, với hơn 7.000 sinh viên, trong đó có hơn 1.100 sinh viên sau đại học theo học 17 khoa học thuật tại trường.

Anglia Ruskin University

Được thành lập từ năm 1858, Đại học Anglia Ruskin có truyền thống lâu đời trong công tác đào tạo ở các bậc học từ Cử nhân lên đến Thạc sỹ với hơn 100 chuyên ngành, thu hút 25,000 sinh viên đến từ khu vực Đông London, các nước Châu Âu và các quốc gia khác.

Aston University, Birmingham

Đại học Aston là trường đại học có thành tích nổi bật về khả năng được tuyển dụng của sinh viên sau tốt nghiệp trong suốt 25 năm qua. Trường nằm tại thành phố Birmingham- thành phố lớn thứ 2 tại Anh và là một trong số những thành phố dễ gần nhất ở Châu Âu.

Bangor University

Trường Đại học Bangor được thành lập năm 1984 với bề dày lịch sử giảng dạy và học tập. Đây là trường đại học hàng đầu trong việc hỗ trợ sinh viên về các vấn đề sức khỏe và phúc lợi xã hội.
 Trang:  [1]  2  3  4  5