Vietint- Tư vấn du học chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

Tư vấn viên 01

Tư vấn viên 02

Tư vấn viên 03

(04) 377 64024

TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn viên 04

Tư vấn viên 05

(083) 930 3273

Video Trường học tiêu biểu

Thống kê truy cập

Hiện tại : 201

Tổng sô : 3906926

Các trường đại học

Charles Sturt University

CSU được công nhận là một trong những Đại học Công lập lớn tại Úc.


Đại Học Charles Sturt (CSU) là trường đại học đa ngành của Úc và là cơ sở đào tạo từ xa hàng đầu. Uy tín của trường vươn ra tầm quốc tế qua những khóa học tại trường và những chương trình đào tạo từ xa. CSU là một trong những trường đại học công lập là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Đại Học Liên Bang Úc.

 

Tasmania, University of

University of Tasmania


Trường đại học Tasmania (UTAS) là trường đại học công lập của Úc đặt tại bang Tasmania, được thành lập năm 1890. UTAS là 1 trong 4 trường đại học lâu đời nhất ở Úc.và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung.

Canberra, University of


Đại học Canberra


Đại học Canberra được thành lập năm 1968 tại thủ đô Canberra – Úc. Đây là một cơ sở giáo dục quốc tế đáng tin cậy và là điểm đến lý tường cho sinh viên quốc tế đến học tập và trải nghiệm.

Central Queensland, University of


Central Queensland University

Đại học Central Queensland (CQU) là trường đại học công lập được ra đời năm 1967 tại Queensland Australia.

Queensland University of Technology


Queensland University of Technology


Trường đại học công nghệ Queensland (QUT) được thành lập năm 1908 tại (Queensland) - là một trong những trường danh tiếng của Úc thành công với các khóa học trọng tâm về nghiên cứu.

Griffith, University of


Griffith University

Từ khi thành lập năm 1975, Đại học Griffith đã phát triển và trở thành thành một trong những trường  đại học sáng tạo nhất nước Úc.

 

RMIT, University of

RMIT


RMIT là một trường đại học kỹ thuật và thiết kế toàn cầu và là một học viện cấp ba lớn nhất ở Úc. Trường Đại Học RMIT nổi tiếng trên quốc tế về sự ưu tú trong lãnh vực giáo dục thực tiễn và việc nghiên cứu hướng tới kết quả.

Monash, University of


Đại Học Monash


Trường Đại Học Monash thành lập năm 1958. Trong vòng 50 năm xây dựng và phát triển, trường đã đạt được danh tiếng tốt trong và ngoài nước về công tác nghiên cứu và đào tạo xuất sắc. Trường Monash được xếp trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education World University Rankings, 2012-2013) .

 

Southern Cross, University of

University of Western Sydney

University of technology Sydney

Sydney, University of

Macquarie, University of


Macqueria University

Đại học Macquarie là đại học công lập được thành lập năm 1964 tại thành phố Sydney Úc. Trường là thành viên của nhóm Các trường đại học nghiên cứu sáng tạo Úc (IRU Australia).

 

International College of Management, Sydney (ICMS)