Vietint- Tư vấn du học chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

Tư vấn viên 01

Tư vấn viên 02

Tư vấn viên 03

(04) 377 64024

TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn viên 04

Tư vấn viên 05

(083) 930 3273

Video Trường học tiêu biểu

Thống kê truy cập

Hiện tại : 201

Tổng sô : 3906973

Các trường đại học

IVC

Tennessee Technological University

 

Đại Học Công Nghệ được xếp hạng trong số "Các trường Đại học Công lập danh tiếng" và là một trong các trường Đại học tốt nhất ở miền Nam, theo báo cáo của Master's Category - US News & World. Trường được xây dựng tại địa điểm chỉ cách thành phố sôi động Nashville khoảng 1 giờ lái xe.


                

Canyonville Christian Academy

Canyonville Christian Academy – bang Oregon  là 1 lựa chọn cực kỳ sáng suốt cho các bậc phụ huynh và học sinh đang tìm kiếm


1 ngôi trường có chi phí vừa phải, chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc học sinh tốt cũng như tọa lạc tại thành phố an toàn.

 

UMass Lowell

Trường UMass Lowell- # 158 Tier 1 National University - ở thành phố Lowell là thành phố lớn thứ 4 của tiểu bang Massachusetts cách Boston 30 phút. Lowell là một trong những thành phố hàng đầu của Massachusetts về công nghệ và là thành phố chuyên về khoa học đời sống, công nghệ nano, năng lượng tái tạo và kỹ thuật công trình môi trường.Chính vì vậy trường UMass Lowell rất mạnh về đào tạo và nghiên cứu các ngành Khoa học, Kỹ thuậtvà Kinh tế (chương trình MBA xếp hạng 93 trên toàn nước Mỹ).

Luther College

Hẳn các bạn sẽ rất quen thuộc với ngôi trường Luther College bang Iowa của Mỹ, nơi rất nổi tiếng với nhiều suất học bổng toàn phần trao cho sinh viên Quốc tế. Trong đó có 1 bạn sinh viên Việt Nam xuất sắc nhận học bổng 4 năm tại trường và đang theo đuổi ước mơ học lên Thạc sỹ từ làng S.O.S và 1 bạn nhận được học bổng của 13 trường Đại học và đã chọn Luther College với suất học bổng cao nhất.

 

Southern Maine, University of

Trường đại học Southern Maine (đại học Nam Maine) là một phần của hệ thống đại học Maine. Đại học công lập Southern Maine được thành lập vào năm 1878 và hiện nay có khoảng 7,879 sinh viên theo học tại bậc đại học; 2,131 sinh viên theo học tại bậc thạc sĩ. Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 4% trên tổng số sinh viên theo học tại trường.

George Mason University


Đại học George Mason (George Mason University) được thành lập vào năm 1972, là trường công lập có trụ sở chính tại trung tâm của miền Bắc Virginia, chỉ cách Washington, D.C., thủ đô Hoa kỳ, khoảng 23 km. Có 30.332 sinh viên hiện đang theo học tại đây. George Mason cung cấp các chương trình học trong nhiều lĩnh vực như chính sách công, Kỹ thuật Công nghệ Thông tin, Kinh tế, Nghệ thuật trực quan và biểu diễn, Luật, Nghị quyết xung đột và khoa học đời sống. Trường có các bậc học đại học, sau đại học và văn bằng chuyên nghiệp (Luật).


 

Temple University


Chỉ cách khoảng 1,5 dặm về phía bắc Trung tâm thành phố Philadelphia, Campus chính của Temple rất gần gũi với cảnh quan nghệ thuật sống động, âm nhạc và lối kiến trúc mang đậm tính lịch sử của một trong những thành phố cổ và lớn nhất Hoa Kỳ, Philadelphia ( xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng). Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đi 1 tour tham quan thành phố phồn vinh New York và thủ đô Washington trong những ngày cuối tuần rãnh rỗi.

 

Wheelock College, Boston

        
Là trường đại học tư thục được thành lập từ năm 1888, tọa lạc tại thành phố Boston, Massachusetts. Theo bảng xếp hạng QS Best Cities Ranking năm 2012, Boston là một trong 3 thành phố tốt bên cạnh Paris và London. Boston tập trung hơn 100 trường cao đẳng và đại học với hơn 250.000 sinh viên đang theo học.


Widener University

Widener University là trường đại học tư thục danh tiếng tại Mỹ, được thành lập năm 1821. Trường tọa lạc tại thành phố Chester, bang Pennsylvania, cách trung tâm Philadelphia – thành phố lớn thứ 6 tại Hoa Kỳ, chỉ mất 20 phút đi xe. Philadephia là một trong những thành phố quan trọng và cổ xưa nhất cũng là trung tâm thương mại, giáo dục, văn hóa của Hoa Kỳ. Từ Widener chỉ mất 2 giờ đi xe tới New York và 2,5 giờ tới Washington DC.

Rossevelt University

Đại học Roosevelt là một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ, trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Chicago – thành phố lớn thứ 3 tại Mỹ, sau New York và Los Angeles. Trường luôn hướng sinh viên có ý thức về giáo dục và đóng góp cho xã hội trong cuộc sống đầy năng động và ồn ào như Chicago.

Maine, University of

University of Maine là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ với chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ giảng viên xuất sắc và nhiều phương pháp nghiên cứu cải tiến.

Vermont, University of

Vermont là trường đại học tư thục nằm trong 50 trường nghiên cứu hàng đầu với những chương trình danh tiếng như kinh doanh, y tế, môi trường, kỹ thuật và nhiều lĩnh vực khác.

San Jose State University


Nói đến bang California hẳn các bạn sẽ rất quen thuộc với nhiều người Việt sinh sống ở đây. Ước chừng đây là tiểu bang lớn thứ  ba của Hoa Kỳ với nhiều cảnh đẹp tự nhiên bao gồm thung lung rộng rãi, núi cao, sa mạc nóng nực và hàng trăm dặm bờ biển đẹp.

 

Oregon State Universiy


Oregon là một trong những trường top đầu về nghiên cứu, đặt tại một thành phố an toàn nhất, xanh nhất của quốc gia Mỹ - thành phố Corvallis. Cách 90 dặm về phía nam của thành phố Portland, 1 giờ để đến bờ biển Thái Bình Dương, Corvallis là địa điểm lý tưởng cho bạn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của bang Oregon.

 

Marshall University


Đại học Marshall là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời. Thành lập từ Marshall Academy lấy theo tên gọi của Chánh án Tòa án tối cao John Marshall. Đại học Marshall nằm tại Tây Virginia, là trường Đại học cổ kính nhất. Vói các địa điểm đào tạo xuyên suốt Tây Virginia, trong một môi trường phát triển, trường Marshall tự hào là trường có chất lượng đào tạo cao, chi phí hợp lý đối với đào tạo bậc cao cấp.


Long Island University

Long Island University là trường tư thục lớn thứ 8 của Mỹ với 95 chương trình cử nhân và 56 chương trình sau đại học. Trường tọa lạc tại Brookville, cách thành phố New York 50 phút đi tàu. Trường sở hữu 56 tòa nhà, 3 ngôi biệt thự cổ, 308 mẫu cánh đồng và rất gần với Manhattan đã tạo nên một môi trường tuyệt vời cho học tập và các hoạt động ngoài trời của sinh viên. Hệ thống thư viện khổng lồ và trung tâm máy tính được lắp đặt internet tạo điều kiện thuận lợi cho việc học của sinh viên trong trường.

James Madison University


Trường đại học công lập James Madison nằm ở bang Virgina, cách thủ đô Washington DC 2 giờ đi xe ô tô. Đây là nơi khí hậu ôn hòa với 4 mùa rõ rệt trong năm.

Colorado State University


Đại học Colorado State (CSU) tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Collins, dưới chân dãy núi Rocky Mountains nổi tiếng nước Mỹ. CSU cách thành phố Denver một giờ đi xe và cách sân bay quốc tế Denver International Airport 112 km về phía Đông Nam. Fort Collins được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất Mỹ với hơn 300 ngày nắng trong năm và cũng là thành phố có trình độ dân trí cao thứ 5 ở Mỹ.